Lịch Học Thử Trong Tháng 10: Còn 3 Chỗ!

MIỄN PHÍ 2 BUỔI HỌC “THỰC CHIẾN” PHP & MYSQL

“CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN GIÚP BẠN HỌC CHƯA XONG TIỀN ĐÃ VỀ”

Đăng ký học PHP & Mysql “Thực Chiến” MIỄN PHÍ – Không cần cam kết mua khóa học (Giá trị 4.990.000đ) để trở thành Lập Trình Viên kiếm được tiền ngay cả khi chưa học xong. Bạn sẽ nhận được một Lộ Trình học tập tùy chỉnh hoàn toàn phù hợp với bạn từ công thức độc quyền của tôi

Đây Là Những Gì Bạn Nhận Được Trong 2 Buổi Học Thử
Bạn Sẽ Nhận Được Trọn Vẹn “Tấm Bản Đồ Học PHP” Dựa Trên Công Thức Độc Quyền Của Tôi

Sau 2 buổi học thử, bạn sẽ nhận được “Tấm Bản Đồ Học PHP” phù hợp nhất với bản thân.

Tôi Đã Giúp Được Rất Nhiều Người

Và Tôi Có Thể Giúp Bạn Đạt Được Kết Quả

Tôi là Phúc sinh viên năm 3 học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông. Đinh hướng nghề nghiệp là một web developer. Tự cảm thấy khối kiến thức mình được cung cấp trên ghế  nhà trường là chưa đủ. tôi có tham gia một khóa học lập trình website tại trung tâm đào tạo. Tuy nhiên những  gì tôi nhận được sau khóa đào tạo là không như mong muốn. Những kiến thức tôi thu được chỉ là kiến thức nền và công nghệ đã cũ thiếu tính áp dungj vào môi trường thực tế. Tôi nhận ra điều này khi thực tập tại công ty của anh An. Xuất phát từ môi trường doang nghiệp thực tế nên những kiến thức anh An chuyền đạt hoàn toàn có thể áp dụng luôn được với dự án. Đặc biệt cách đào tạo để học viên là người chủ động nghiên cứu tìm hướng giải quyết nên sản phẩm thu được của mỗi học viên là khác nhau chỉ chung hướng giải quyết, chính vì vậy mà các bài học đc nhớ lâu hơn. Cách giải quyết khi gặp lỗi cũng rất khác anh An ưu tiên giải quyết theo nhóm trước khi các học viên sẽ ngồi lại với nhau để giải quyết vấn đề trước khi nhận được sự trợ giúp từ anh. chính vì thế mà kĩ năng làm việc nhóm của tôi được cải thiện khá đáng kể. Là một người khá vui tính dễ gần nên những dòng code cũng sẽ bớt khô khan và sinh động hơn khi đươcj anh An chuyền lại.Mình đã học được khá nhiều kiến thức từ anh. Rất cảm ơn Anh và chúc anh ngày một thành công với những khóa học của mình..

Phạm Văn Phúc / Sinh viên CNTT

Tôi là Long công việc hiện tại là lập trình viên. Trước đây tôi đã từng tham gia một số khóa học về lập trình tại trung tâm đào tạo, kiến thức tôi học được cảm thấy rất bổ ích bới sự giảng dạy rất chi tiết tuy nhiên có một số vấn đề tôi gặp phải đó là khi học xong tôi có thể tự làm cho mình 1 website đơn giản nhưng khi làm dự án thực tế thì các vấn đề làm sao tối ưu tốc độ, khả năng bảo mật của website hay các chức năng xử lý phức tạp hơn thì tôi chưa biết giải quyết như thế nào? May mắn thay, khi được A An chia sẻ những kiến thức lại từ đầu theo 1 cách rất thú vị, tôi cảm thấy quá tuyệt vời, A không dạy theo phương pháp cầm tay chỉ việc kiểu như chỉ đâu đánh đấy mà cái quý giá nhất tôi học là khả năng tư duy lập trình, nghĩa là A định hướng cho mình cách giải quyết vấn đề và mình sẽ tự nghiên cứu để giải quyết nó, cảm giác thật tuyệt vời khi mình giải quyết được từng vấn đề một. Đặc biệt, mình được học và làm dự án thực tế từ đầu, chứ không phải những ví dụ đơn thuần nữa chính điều này giúp mình học được rất nhiều điều, tuy nhiên để theo được phương pháp này mình cũng cần phải chủ động nghiên cứu trước lý thuyết về php và các kiến thức liên quan đến html,css,… để có thể tiếp thu được hết những kiến thức được A chia sẻ và vận dụng nó linh hoạt đòi hòi mình cũng phải nỗ lực và kiên trì khá nhiều nhưng thành quả nhận được thì rất xứng đáng. Mình đã rất biết ơn những kiến thức được học được tại trung tâm thì này mình còn biết ơn bội phần những kiến thức mà A An chia sẻ! Cảm ơn A rất nhiều!!!

Hồ Bá Long / Lập trình viên

Tôi từng tham gia 2 trung tâm học lập trình bên ngoài, mọi thứ đều được dạy khá bài bản và theo lộ trình, nhưng có điều ở trung tâm dạy theo hướng cầm tay chỉ việc: thầy code và trò gõ theo. Việc  học này khiến tôi học như học vẹt, đến khi tự làm sẽ rất khó vì đã quen với việc thầy gõ và trò gõ theo.
Đến khi theo học a An, tôi được tiếp cận một cách học hoàn toàn khác với trường Đại học và các trung tâm. A định hướng cho tôi để có thể tự mình khám phá (điều này có thể giúp mình ghi nhớ tốt hơn), giải quyết vấn đề nhưng không theo kiểu thầy gõ và trò gõ theo. A dạy từ những việc đơn giản như làm sao để search google đạt hiệu quả tốt nhất. Đồng thời với việc vừa học vừa thực hành, làm theo các dự án của công ty a An, tôi có cơ hội tiếp xúc với những bài toán, những vấn đề thực tế hơn là bài tập về nhà. Điều đó giúp tôi vừa phát triển chuyên môn vừa có thể tích lũy kinh nghiệm, hỗ trợ rất tốt cho công việc sau này. Tôi rất hài lòng với khóa học của a An, nếu có cơ hội học các khóa học nâng cao hơn từ a An, tôi sẽ tham gia.

Nguyễn Tuấn Anh / Lập trình viên

Nhận Ngay Suất Học Thử Miễn Phí Của Tôi Và “Tấm Bản Đồ Học PHP” Dành Riêng Cho Bạn

Cảnh Báo: Trước khi bạn yêu cầu giữ chỗ học thử miễn phí, bạn phải hiểu rằng điều này chỉ dành cho những người nghiêm túc về việc trở thành lập trình viên thực thụ và luôn sẵn sàng đầu tư cho điều đó.

Tôi làm rất tốt công việc của mình, nhưng để bạn cũng làm tốt thì tôi cần sự cam kết và quyết tâm của bạn. Nếu bạn không sẵn sàng, xin đừng lãng phí thời gian của chúng ta.

Nhưng nếu bạn đã sẵn sàng cho việc trở thành Lập Trình Viên thực thụ thì hãy đăng ký học thử miễn phí ngay.

Nhân tiện, tôi Khuyến nghị bạn nên đăng ký nhanh vì chỉ còn 1 ngày nữa là Buổi học thử đầu tiên sẽ bắt đầu.

Đây là những gì bạn cần làm tiếp theo:

Đầu tiên bạn cần điền vào đơn ứng tuyển bằng cách bấm vào nút bên dưới ngay.

Tôi cần một vài thông tin của bạn để có thể cung cấp cho bạn “Tấm bản đồ” phù hợp nhất. Bấm vào nút bên dưới để đăng ký học thử ngay.

Mong sẽ có cơ hội được gặp gỡ và giúp đỡ bạn!

Tạ Hoàng An

TẠ HOÀNG AN

Người dẫn đường

Trong 10 năm qua, Tạ Hoàng An đã triển khai được hơn 5.000 dự án cả trong và ngoài nước, từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp…

Đồng thời cũng đã giúp được rất nhiều sinh viên, người đi làm trở thành những Lập trình viên thực thụ, được chào đón ở các công ty chuyên về công nghệ.

 

ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ NGAY

Trung tâm đào tạo tin học Unicode là đơn vị chuyên cung cấp các khóa học lập trình PHP & MySQL, lập trình WordPress chất lượng cao. Qua đó học viên có cơ hội được tham gia vào các dự án thực tế của công ty

LIÊN HỆ

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2018 by Unicode. All rights reserved.